Đăng ký máy chấm công

Phần mềm chấm công Wise Eye được miễn phí sử dụng khi quý khách hàng mua thiết bị trực tiếp từ công ty chúng tôi hoặc mua thiết bị từ các kênh bán hàng trên cả nước. Tuy nhiên, để phần mềm kết nối được với máy chấm công thì cần đăng ký vào phần mềm. Kể từ năm 2018, phần mềm Wise Eye đã bỏ cách thức đăng ký bằng số đăng ký phần mềm Wise Eye On 39, Wise Eye V5.1, chúng tôi áp dụng cách thức đăng ký mới đăng ký online (đăng ký qua mạng), ưu điểm cách đăng mới này là khách hàng không cần phải lưu trữ số đăng ký, khi có sự cố phải cài lại phần mềm thì khách hàng cũng không cần phải tra cứu lại số đăng ký máy chấm công.  Cách thức đăng ký mới có 2 cách như sau:

Phần đăng ký được tích hợp ở phần khai báo máy chấm công. Từ trình đơn chính phần mềm chúng ta vào Máy chấm công / Khai báo máy chấm công. Cửa sổ khai báo chấm công được hiện ra như bên dưới.

Ta tiến hành khai báo máy chấm công như sau: Bấm vào “Thêm mới”, điền địa chỉ IP của máy chấm công vào ô “Địa chỉ IP”, tiếp tục nhấp chuột vào “Lấy số sê ri”. Phần mềm sẽ gọi kết nối đến máy chấm công và có kết quả số sê ri ở ô “Số sê ri” . Cuối cùng, bấm “Lưu”.

Đăng ký có hai cách như sau

Sau khi khai báo máy chấm công xong, phần chi tiết ta nhấp chuột vào thẻ “Đăng ký sử dụng” Nhấn nút lệnh “Cập nhật đăng ký qua mạng” phần mễm sẽ tự chạy và đăng ký. Kết quả có các trường hợp sau:

Đăng ký thành côngĐăng ký bị lỗi. Phần mềm sẽ thông báo lỗi cũng với một mã lỗi. Mã lỗi thường gặp nhất là mã #103# - trường hợp này là do chúng tôi chưa khai báo số sê ri vào hệ thống. Bạn hãy liên hệ ngay đơn vị bán hàng để được hỗ trợ. Các mã lỗi khác cần được xem xét bởi nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi.

Trường hợp này là do nơi đang cài phần mềm không có mạng Internet hoặc mạng máy tính hạn chế  kết nối ra ngoài Internet. Chu ý việc đăng ký này là quá trình lưu chuỗi đăng ký vào dữ liệu, trước khi thực hiện cần lấy ra chuỗi thông số yêu cầu đăng ký và gửi đến phía đại diện bán hàng. Các bước thực hiện như bên dưới.

Sau khi khai báo máy chấm công xong, phần chi tiết ta nhấp chuột vào thẻ “Đăng ký sử dụng” Nhấn nút lệnh “(1)- Cập nhật đăng ký bằng tay” ⇒ Bấm (2)- Thông Số Máy Chấm Công ⇒ Bấm  (3) - Lưu thông số ra tập tin Text  ⇒ (4) chọn nơi để lưu lại - Đó là 1 file text có tên là số Seri máy ⇒ (5) Gửi file này cho kinh doanh để lấy số đăng ký.
Sau khi đã có chuỗi đăng ký, tiếp tục thực hiện đăng ký, phần chi tiết ta nhấp chuột vào thẻ “Đăng ký sử dụng” Nhấn nút lệnh “(1)- Cập nhật đăng ký bằng tay” ⇒ Bấm (2)- Thông Số Từ Tập Tin ⇒ Bấm  (3) - Chọn tập tin Text chuỗi đăng ký ⇒ (4) Bấm Open.⇒     Phần mềm sẽ hiện ra số kích hoạt à Bấm THỰC HIỆN
Tip: Nhắn gửi cho nhân viên kỹ thuật, trước khi đi hỗ trợ lắp đặt máy cho khách hàng thì cần nên xác đinh trước tại nơi khách hàng có sử dụng mạng Internet hay không. Nếu không, thì cần thực hiện đăng ký qua mạng ở trụ sở làm việc và lưu file đăng ký ra để việc đăng ký cho dễ dàng hơn.


0782026026 trutaco