GIỚI THIỆU

Wise Eye là một thương hiệu sản phẩm chấm công đã mạo hiểm vào công nghệ sinh trắc học mang tính cách mạng vào đầu thiên niên kỷ mới với chuyên môn hóa về chấm công cho lực lượng lao động và truy cập vào cửa văn phòng được thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp. Sau khi thành lập, Wise Eye quyết định tạo nên một sản phẩm phần mềm chấm công phù hợp nhất với các sản phản phẩm phần cứng phổ biến nhất như ZKTeco, Ronald Jack để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho thị trường Việt Nam. Với cốt lõi kết hợp của công nghệ Sinh trắc học và khả năng tích hợp tuyệt vời đằng sau chúng tôi, Wise Eye tin rằng công ty của chúng tôi không chỉ là tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo cho khách hàng mà còn là một phần của nhóm khách hàng. Wise Eye đã tập hợp một đội ngũ kỹ thuật chuyên biệt, bán hàng phản hồi nhanh chóng, sự nắm bắt nhu cầu khách hàng và hậu mãi hiệu quả, cung cấp các sản phẩm công nghệ mới cho khách hàng trên cả nước. Với sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh liên quan, Wise Eye đã có được khách hàng trên toàn quốc và không ngừng cải thiện để mang lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với giá thành hợp lý để làm hài lòng khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi nhìn thấy một tương lai tươi sáng được thúc đẩy bởi thế hệ công nghệ mới, tin rằng chúng tôi có thể mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho mọi người.

GIỚI THIỆU

Chúng tôi làm gì?

Các giải pháp của chúng tôi cùng với thiết bị đầu cuối được thiết kế và lựa chọn cẩn thận để giải quyết những thách thức của các doanh nghiệp hiện đại theo cách đơn giản nhất nhằm giúp các công ty có được sự hợp tác tốt hơn, hiệu quả cao hơn và hiểu biết sâu hơn về hoạt động của toàn công ty.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

Luôn luôn tiếp cận và trang bị kiến thức rộng lớn về các ngành và có chuyên môn về công nghệ đám mây, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của các tổ chức trong tương lai.

Khách hàng sử dụng sản phẩm của Wise Eye

0782026026 trutaco